CÔNG NGHỆ MỸ PHẨM NHẬT BẢN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT THẾ GIỚI.

Nhật Bản là đất nước có ngành mỹ phẩm đứng hàng đầu thế giới, là cái nôi của mỹ phẩm làm đẹp Châu Á, và hầu hết sản phẩm Nhật được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, thích hợp cho mọi loại da, về giá cả và chất lượng thì phù hợp với người tiêu dùng.

𝟏. Mỹ Phẩm Nổi Tiếng Thế Giới.

Nói ít, làm nhiều, đặt chất lượng lên hàng đầu là triết lý kinh doanh của người Nhật. Trong quy trình sản xuất mỹ phẩm, người Nhật luôn ưu tiên lựa chọn các nguyên vật liệu chất lượng cao, máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại. Mỹ phẩm Nhật được coi trọng nhất là thành phần, chính vì vậy mà bạn sẽ rất khó nhìn thấy sản phẩm nào của Nhật có thành phần gây kích ứng cho da.

𝟐. Phù Hợp Với Mọi Loại Da, Đặc Biệt Da Người Châu Á.

Mỹ phẩm Nhật phù hợp với mọi loại da, đặt biệt là da người Châu Á, được thiết kế phù hợp với thời tiết khí hậu ở đây và phát huy công dụng tối da khi sử dụng.

𝟑. Nhu Cầu Làm Đẹp Của Người Nhật.

Người Nhật rất kỷ tính và họ yêu quý, biết cách chăm sóc làn da của mình, chính vì vậy mà bạn sẽ luôn nhìn thấy một cô gái, chàng trai nhật có làn da căng mướt, da khoẻ , sáng mịn.

𝟒. Đón Đầu Xu Hướng.

Khi bạn so sánh sản phẩm Nhật và các nước ở Châu Âu như , Pháp, Anh ,Mỹ, Thuỵ Sỹ….. Người Nhật nắm bắt được suy nghĩ của người tiêu dùng, chính vì thế sản phẩm và công nghệ Nhật Bản luôn được lòng tất cả chị em phụ nữ.

THIÊN PHÚ TÀI là nhà máy sản xuất gia công Mỹ Phẩm với 10 năm trên thị trường đã hợp tác sản xuất với hơn 500 thương hiệu lớn nhỏ, khẳng định vị thế đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm.

Đặc biệt đáp ứng quy trình chuẩn 5C khép kín đảm bảo vệ sinh trên từng thành phẩm sản xuất, được giám sát, kiểm định chặt chẽ của đội ngũ quản lý, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy chuẩn GMP.

Máy móc hiện đại đạt chuẩn theo yêu cầu khắt khe của luật quốc tế chính là điểm mạnh làm nên uy tín của Thiên Phú Tài.

Thiên Phú Tài làm nên các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng như AIA, NAIREM, TRÀ XANH, LATA FORMEN, NGỌC TRAI ĐEN… Các nguyên liệu của Thiên Phú Tài là những nguyên liệu nhập khẩu từ các cường quốc mỹ phẩm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Anh,… để tạo được chất lượng trong từng sản phẩm.