Giới thiệu Thiên Phú Tài

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Thiên Phú Tài với 10 năm trên thị trường, đã sản xuất hơn 500 thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ, khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm.

Với nhà máy quy mô 4000m2 cùng hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị tân tiến nhất, nguyên liệu được nhập khẩu toàn bộ từ nước ngoài mà 90% từ Nhật và Châu Âu, đạt chuẩn theo yêu cầu khắt khe của luật quốc tế chính là điểm mạnh làm nên uy tín của Thiên Phú Tài.

Đặc biệt đáp ứng quy trình chuẩn 5C khép kín đảm bảo vệ sinh trên từng thành phẩm sản xuất, được giám sát, kiểm định chặt chẽ của đội ngũ quản lý, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Tại Thiên Phú Tài, chúng tôi cung cấp đầy đủ các chất liệu sản phẩm cũng như bao bì, hình dạng thành phẩm từ truyền thống đến xu hướng hiện đại để đáp ứng yêu cầu chuyên biệt cho từng khách hàng.

 

ĐỘI NGŨ
NHÂN SỰ

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Thiên Phú Tài đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty

XEM CHI TIẾT

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thiên Phú Tài định hướng phát triển thành một Công ty Sản xuất và kinh doanh Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chuyên ngành Mỹ phẩm và làm đẹp , góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, vẻ đẹp của con người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

XEM CHI TIẾT

ĐỐI VỚI
KHÁCH HÀNG

Thiên Phú Tài coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Thiên Phú Tài coi sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công

XEM CHI TIẾT

NHÀ
MÁY

Nhà máy Thiên Phú Tài không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về quy mô, máy móc thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn mà còn được biết đến với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

XEM CHI TIẾT