BÙN KHOÁNG CÓ THẬT SỰ LÀ “THẦN DƯỢC” CHO LÀN DA NHƯ LỜI ĐỒN?

Bùn khoáng hay còn được gọi là tro núi lửa, là một nhóm chất của sản phẩm tự nhiên và môi trường. Bùn khoáng có thành phần từ Carbon, đất sét, muối khoáng, các hợp chất hữu cơ và vô cơ. Vậy những chất dinh dưỡng và khoáng vi lượng trong bùn có thực sự mang lại hiệu quả trong làm đẹp như lời đồn? Hãy cùng Thiên Phú Tài tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bùn Khoáng Khô 500gr | Shopee Việt Nam

Bùn Khoáng Có Dụng Gì?

Tẩy Tế Bào Chết Cho Da: Tẩy tế bào chết là một bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da của chúng ta. Đất sét có trong bùn khoáng hoạt động như một chất mài mòn giúp bề mặt da loại bỏ các lớp tế bào chết hiệu quả, mang lại làn da tươi trẻ, trắng sáng.

GIA CÔNG MẶT NẠ BÙN KHOÁNG, BÙN NON, GIA CÔNG MỸ PHẨM. - CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Chữa Lành Mụn, Thông Thoáng Lỗ Chân Lông: Mụn trứng cá thường hình thành do sự điều tiết dầu thừa trên bề mặt da, khiến vi khuẩn sinh sôi và gây ra mụn. Các ion mang điện tích âm trong đất sét có khả năng hút các chất độc, bụi bẩn trên bề mặt da giúp làm thông thoáng lỗ chân lông. Đồng thời nó sẽ tiết ra Vitamin và khoáng chất để làn da sử dụng giúp chữa lành mụn nhanh chóng.

Tái Tạo Mô Da, Đem Lại Làn Da Săn Chắc: Đất sét hỗ trợ tái tế bào da mới. Nhờ đặc tính tẩy tế bào chết giúp loại bỏ mụn trắng, mụn đầu đen và các lớp dầu thừa trên da. Từ đó giúp da bạn loại bỏ các vết nhăn, săn chắc và mịn màng hơn.