Công ty sản xuất mỹ phẩm Thiên Phú Tài kỉ niệm 10 năm thành lập

Là một công ty uy tín thành công trong ngành sản xuất mỹ phẩm, Công ty Thiên Phú Tài vừa đánh dấu cột mốc kỉ niệm 10 năm thành lập với chuyến company trip kết hợp galadinner 4 ngày tại thành phố du lịch Đà Lạt với chủ đề “Thiên Phú Tài: Tôn vinh quá khứ – Kiến tạo tương lai”.

Chương trình có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, cổ đông cùng 55 nhà phân phối và hơn 500 khách hàng là các chủ shop VIP trên toàn quốc về tham dự. Sau những ngày tham quan chụp ảnh tận hưởng không khí mát lạnh tại các cảnh đẹp thành phố Đà lạt, toàn bộ 55 nhà phân phối và hơn 500 khách hàng đã tham dự Gala Dinner tại khách sạn 5 sao sang trọng.

Ban lãnh đạo công ty

Trong chương trình, doanh nhân Nguyễn Văn Tài – giám đốc công ty đã chia sẻ về những thăng trầm trong quãng đường phát triển. Công ty đã xây dựng và trưởng thành bằng chính những khát khao thành công, bản lĩnh vững vàng, nội lực của ban lãnh đạo. Bên cạnh đó, nhắc đến thành quả trên Ban lãnh đạo công ty ghi nhận sự đóng góp to lớn của nhà phân phối và khách hàng VIP.

Doanh nhân Nguyễn Văn Tài phát biểu

Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, mở rộng quy mô sản xuất và lĩnh vực thương mại trong ngành mỹ phẩm của công ty. Để tri ân sự tin tưởng hợp tác của hệ thống nhà phân phối, trong đêm Gala, ban lãnh đạo đã trao giải thưởng vinh danh những nhà phân phối xuất sắc và tổ chức quay số trúng tưởng với nhiều phần quà giá trị…

Doanh nhân Nguyễn Văn Tài và doanh nhân – ca sĩ Lâm Vũ

Khách hàng trúng thưởng xe hơi

Nhà phân phối đạt thành tích cao và gắn bó từ thời kỳ công ty mới thành lập

Để đánh dấu cho sự trưởng thành và phát triển trong tương lai, ban lãnh đạo đã đề ra kế hoạch phát triển trong 10 năm tiếp theo. Đó là sự chung sức của cổ đông đồng hành với ban lãnh đạo hiện thời thực hiện mục tiêu mở rộng quy mô tăng cuờng hợp tác, và mong muốn mang sản phẩm của Thiên Phú Tài không những được hàng triệu người Việt tin dùng mà vươn ra tầm khu vực.

Toàn bộ thành viên chuyến đi