Gia Công Xịt Khoáng

Cấp ẩm, làm dịu tức thì, giảm các triệu chứng mẩn đỏ do cháy nắng hoặc các tác nhân bên ngoài, giữ lớp makeup bền màu, lâu trôi…chính là những công dụng tuyệt vời của xịt khoáng.

Tuy nhiên có nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa xịt khoáng và xịt dưỡng, về cơ bản thì 2 loại này đều là xịt dưỡng da nhưng xịt khoáng chỉ chứa thành phần chính từ nước khoáng, loại nước đặc biệt lấy từ nước ngầm trong lòng đất, núi lửa, nước biển sâu…chứa các khoáng chất như: K, Na, Ca, Mn, Cu, Fe…

Còn xịt dưỡng ngoài nước còn chứa thành phần cấp ẩm khác như: HA, glycerin, chiết xuất lô hội giúp dưỡng ẩm sâu, làm mềm da hiệu quả.

Phú Thiên Tài gia công tất cả các dòng xịt khoáng và xịt dưỡng an toàn, lành tính và phù hợp với mọi làn da.

Thể

Lỏng: Xịt khoáng hay xịt dưỡng đa phần đều có kết cấu dạng thể lỏng, với các phân từ nước siêu nhỏ giúp dưỡng chất, khoáng chất dễ dàng thẩm thấu tốt vào da.

Bao bì

Ở dạng thể lỏng xịt khoáng và xịt dưỡng khi gia công tại Thiên Phú Tài sẽ sử dụng bao bì chai vòi xịt phun sương để cho ra các tia nước mịn và trải đều khắp mặt.

Thiên Phú Tài tặng khách hàng Gói Thiết kế miễn phí cho sản phẩm khách hàng gia công tại công ty. 

 Việc in ấn bao bì, Thiên Phú Tài hỗ trợ khách hàng tất cả các công đoạn từ A-Z đến khi ra thành phẩm.

Chiết xuất

Tùy vào công dụng khác nhau của các sản phẩm xịt khoáng và xịt dưỡng mà khách hàng sẽ được Thiên Phú Tài tư vấn để lựa chọn các chiết xuất phù hợp cho sản phẩm của mình:

  • Nước biển sâu Jeju: là một trong những chiết xuất rất được ưa chuộng để sử dụng trong xịt khoáng vì rất giàu khoáng chất, tốt cho làn da. Khả năng cấp ẩm và làm dịu da hiệu quả, giữ lớp makeup lâu trôi.
  • Aloe vera, HA, hạt phỉ, quả bơ, hoa cúc, anh đào…: dưỡng ẩm sâu, làm mềm da, phục hồi da hiệu quả.
  • Menthol: Tạo cảm giác thư giãn, sảng khoái, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

hãy tận dụng cơ hội hợp tác với

Thiên Phú Tài

Đăng ký đặt hàng ngay !